Kệ siêu thị kép

 • :
 • :
 • : Việt Nam
 • : Anh Thư
 • : 0 đ
 • 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 phiếu, trung bình: 5.00 trong 5)
  Loading...

098.3193.050

Bộ phận chăm sóc khách hàng

Kệ siêu thị kép tiết kiệm diện tích tiện dụng hơn trong siêu thị

Kệ siêu thị kép là loại kệ siêu thị không thể thiếu trong mỗi khu vực bán hàng, từ siêu thị lớn đến cửa hàng nhỏ. Thiết kế không quá cầu kỳ nhưng lại có thể bày được nhiều loại hàng hóa chính là đặc điểm nổi trội của loại kệ siêu thị này.

Đặc điểm của kệ siêu thị kép

Kệ để hàng kép còn được gọi là kệ siêu thị đôi. Loại kệ này thường được đặt ở giữa nhà và khu vực rộng rãi trong cửa hàng, siêu thị. Ở trong siêu, kệ siêu thị kép được xếp thành các dãy hàng độc lập, phân biệt ngành hàng trong siêu thị như ngành hàng thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ uống, đồ khô…

Kệ siêu thị kép

Kệ siêu thị kép

Kệ siêu thị kép có cấu tạo gồm một lưng và hai dãy mâm đựng hàng đối xứng. Phần lưng và mâm đế kệ được thiết kế cứng cáp, chắc chắn nên chịu lực rất tốt.

Bên cạnh kệ siêu thị kép thì kệ siêu thị đơn cũng là một trong những loại kệ cần được sử dụng.

Kệ siêu thị đôi có chiều cao tiêu chuẩn từ 1,5m – 1,8m, chiều rộng: 70- 90cm, chiều dài: 70- 90cm. Cá biệt, có những kệ cao tới trên 2m. Kệ có số lượng mâm hàng được phân bổ hợp lý tùy vào chiều cao của kệ.

Cách sắp xếp kệ siêu thị kép

Chọn kệ quảng cáo sản phẩm hay còn gọi là kệ siêu thị kép nào để phù hợp với của hàng, siêu thị là điều vô cùng quan trọng. Kích thước, chiều cao của kệ phù hợp với không gian trưng bày sẽ tạo sự hợp lý về cảm quan, gây thiện cảm cho người mua hàng. Nếu không gian lớn mà bày kệ nhỏ, thấp thì tạo cảm giác lạc lõng. Nếu không gian nhỏ, chật hẹp mà đặt kệ lớn thì gây khó khăn trong việc đi lại. Do đó, cần xác định kích cỡ kệ sao cho phù hợp với không gian của nơi bán hàng.

Tham khảo những thiết kế kệ sắt sơn tĩnh điện siêu bền

Cách sắp xếp kệ siêu thị kép

Cách sắp xếp kệ siêu thị kép

Kệ siêu thị kép có thể kết hợp đặt kệ siêu thị đơn ở hai đầu để tạo nên khu vực bày hàng 4 mặt, vừa tiết kiệm không gian, bày được nhiều loại hàng hóa hơn lại tiện cho người mua hàng đi vòng quanh mua sắm.

Cách sắp xếp hàng hóa trên kệ thế nào cũng ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người mua. Nhất là với kệ có sức chứa lớn như kệ siêu thị kép. Không nên bày hàng một cách lung tung làm khách hàng tốn nhiều thời gian để tìm được món hàng mình cần mua. Để tiện cho người mua hàng lựa chọn, so sánh, tốt nhất nên bày các sản phẩm theo từng nhóm công dụng, tính chất. Các sản phẩm được mua nhiều, có giá cao nên đặt ở mâm đựng hàng ngang tầm mắt người mua. Các sản phẩm giá rẻ hoặc có lượng tiêu thụ ít thì nên đặt ở các mâm dưới thấp hoặc trên cao.

Các kệ siêu thị cần được sắp xếp phân khu. Ví dụ như đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, đồ khô… nên được xếp ở các kệ liền nhau theo mạch liên tưởng của người mua hàng để quá trình mua hàng của họ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Kệ siêu thị kép được sử dụng nhiều để bày bán hàng bởi thiết kế tiện dụng của nó. Kệ siêu thị này thích hợp với nơi có không gian rộng rãi, giúp tiết kiệm không gian hơn so với việc xếp hai kệ đơn quay lưng với nhau.

Chia sẻ bài viết :

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Công ty TNHH sản xuất cơ khí và thương mại Anh Thư chuyên sản xuất , phân phối các sản phẩn kệ siêu thị , kệ chứa hàng , kệ trưng bày , kệ quảng cáo với chất lượng sản phẩm đảm bảo bền đẹp. Không những thế vì chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp và có kinh nghiệm lâu năm nên nên giá thành kệ chứa hàng của chúng tôi luôn có mức cạnh tranh cao nhất trên thị trường. http://ocafe.net/danh-muc/o-du-lech-tam/

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH sản xuất cơ khí và thương mại Anh Thư
 • 043.555.2369 - 098.3193.050
 • Kequangcaohn@gmail.com - Sales@kequangcao.com.vn
 • Thôn Đan Nhiễm - Xã Khánh Hà - Huyện Thường Tín - TP. Hà Nội