Kệ siêu thị đơn nối tiếp

 • :
 • :
 • : Việt Nam
 • : Anh Thư
 • : 0 đ
 • 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 phiếu, trung bình: 5.00 trong 5)
  Loading...

098.3193.050

Bộ phận chăm sóc khách hàng

Kệ siêu thị đơn nối tiếp phù hợp cho nơi có không gian rộng rãi

Mỗi loại kệ siêu thị lại có đặc điểm riêng về thiết kế để phù hợp với từng loại không gian nhất định. Kệ siêu thị đơn nối tiếp là một trong những loại kệ được sử dụng rất phổ biến hiện nay và chỉ phù hợp với một số không gian nhất định.

Đặc điểm của kệ chứa hàng đơn nối tiếp

Về thiết kế, kệ siêu thị đơn nối tiếp không khác biệt quá nhiều so với kệ siêu thị đơn. Cả hai loại kệ siêu thị này đều có các bộ phận cơ bản như lưng, trụ, mâm tầng, đế. Kệ siêu thị đơn nối tiếp là kệ sau nối vào kệ trước, sử dụng chung chân trụ, tạo thành một dãy dài liên tiếp với nhau, không giới hạn về độ dài. Tuy nhiên, khi tách kệ siêu thị đơn nối tiếp ra thì kệ sẽ không đứng độc lập được bởi thiếu chân trụ, khác với kệ siêu thị đơn là có hai chân trụ.

Kệ siêu thị đơn nối tiếp

Kệ siêu thị đơn nối tiếp

Tham khảo những mẫu kệ công nghiệp chuyên dụng để chứa hàng trong kho

Kệ siêu thị đơn nối tiếp có ưu điểm là có thể dùng để bày nhóm mặt hàng có số lượng lớn để người mua tiện ngắm, lựa chọn, so sánh và mua hàng. Xét về khả năng chứa đựng hàng hóa, kệ siêu thị đơn nối tiếp có lợi thế vượt trội so với kệ siêu thị đôi bởi kệ siêu thị đôi không thể quá dài, sẽ làm phân tán sự chú ý của người mua hàng.

Phát huy công dụng của kệ siêu thị đơn nối tiếp

Kệ siêu thị đơn nối tiếp đặt áp tường sẽ tiết kiệm không gian hơn so với đặt ở các vị trí khác. Xét về mặt lý thuyết, loại kệ siêu thị này có thể sử dụng ở cả các cửa hàng bách hóa nhỏ lẫn các siêu thị lớn. Nhưng nếu đặt kệ siêu thị đơn nối tiếp ở nơi có không gian rộng như trung tâm thương mại, siêu thị thì càng phát huy công dụng của kệ.

+ Kệ siêu thị kép

+ Kệ siêu thị đơn

Thiết kế kệ siêu thị đơn

Thiết kế kệ siêu thị đơn

Các siêu thị, cửa hàng đa dạng về thương hiệu, số lượng sản phẩm thường tạo được ấn tượng tốt hơn với người mua hàng. Tuy nhiên, trong điều kiện không gian chật hẹp mà muốn trưng bày nhiều loại mặt hàng thì lựa chọn loại kệ siêu thị nào cho phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Do đó, cần phải tìm hiểu kĩ về các loại kệ trước khi đưa về cửa hàng để tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc cho bản thân.

Kệ trưng bày quảng cáo đơn nối tiếp với ưu điểm khả năng chứa đựng số lượng lớn các loại hàng hóa có công dụng tương đương nhau hiện đang được nhiều siêu thị, cửa hàng sử dụng. Thiết kế của kệ đa dạng ở chất liệu, các chi tiết nhỏ như lưng liền hoặc lưng dạng lưới, số lượng mâm tầng, kiểu giá chắn, màu sơn… đáp ứng nhu cầu đa dạng của các chủ cửa hàng, siêu thị.

Chia sẻ bài viết :

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Công ty TNHH sản xuất cơ khí và thương mại Anh Thư chuyên sản xuất , phân phối các sản phẩn kệ siêu thị , kệ chứa hàng , kệ trưng bày , kệ quảng cáo với chất lượng sản phẩm đảm bảo bền đẹp. Không những thế vì chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp và có kinh nghiệm lâu năm nên nên giá thành kệ chứa hàng của chúng tôi luôn có mức cạnh tranh cao nhất trên thị trường. http://ocafe.net/danh-muc/o-du-lech-tam/

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH sản xuất cơ khí và thương mại Anh Thư
 • 043.555.2369 - 098.3193.050
 • Kequangcaohn@gmail.com - Sales@kequangcao.com.vn
 • Thôn Đan Nhiễm - Xã Khánh Hà - Huyện Thường Tín - TP. Hà Nội